Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Nghệ An tham gia gian hàng tại Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên 2020

Từ ngày 09/07/2020 đến ngày 13/07/2020, tại Nhà văn hóa lao động cũ – thành phố Đồng Hới – Quảng Bình đã diễn ra Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên 2020. Đây là sự kiện do Cục Công thương địa phương (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công thương Quảng Bình tổ chức.

                  Hội chợ là một trong những hoạt động quan trọng của chương trình khuyến công quốc gia năm 2020 nhằm giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp các tỉnh, thành phố có dịp giao thương, kết nối tiêu thụ sản phẩm, học tập, trao đổi kinh nghiệm,quảng bá thương hiệu, sản phẩm,phát triển thị trường trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên 2020

Gian hàng giới thiệu và trưng bày các SP CNNT tiêu biểu tỉnh Nghệ An

Tại Hội chợ, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Nghệ An tham gia 4 gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP Nghệ An nhằm tiếp cận,tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường. Trong thời gian diễn ra hội chợ, Trung tâm đã kết nối được nhiều đối tác quan tâm đến các mặt hàng của Nghệ An như: Cửa hàng chợ Việt- Đồng Hới-Quảng Bình, chuỗi thực phẩm sạch Đông Dương – Quảng Bình... Một số sản phẩm được nhiều đơn vị yêu thích như dầu gội dược liệu Come-on của Công ty TNHH thương mại Hà Duy Minh, mây tre đan của công ty TNHH Đức Phong, các đơn vị đã liên hệ trực tiếp đến các doanh nghiệp .Gian hàng đa dạng các sản phẩm được sắp xếp hợp lí cũng đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan mua sắm.

                                                                    Phan Hạnh - Phòng Khuyến công

Phản hồi bài viết