Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website khuyencongnghean.com.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng.

Bạn cần đọc và đồng ý với tất các các quy định trong Chính sách bảo mật này trước khi sử dụng website. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì bạn không nên sử dụng trang web. Khi đã sử dụng khuyencongnghean.com.vn thì có nghĩa là bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Chính sách bảo mật này.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của khách hàng khi bạn muốn đặt hàng trên website.

Trang web sẽ thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng trong quá trình mua hàng để thuận tiện cho các dịch vụ sau. Chúng tôi sẽ không giới hạn thông tin cá nhân bao gồm: tên, tuổi, giới tính, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chi tiết thanh toán.

Những thông tin này sẽ được chúng tôi xử lý cho những đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và yêu cầu từ bạn. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng bao gồm tên, số điện thoại và địa chi giao hàng cho bên thứ bao để họ giao hàng cho bạn (bên thứ 3 có thể là dịch vụ giao hàng hoặc nhà cung cấp).

Các khoản thanh toán trực tiếp sẽ được thực hiện thông qua các đại lý mạng quốc tế, quý khách hàng chỉ cần đưa cho chúng tôi thông tin chính xác về thông tin chuyển khoản sau đó chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của bạn. Để không gây nhầm lẫn bạn nên chú ý và nếu có thay đổi thì phải báo ngay cho chúng tôi.

Đối tác thứ ba và liên kết

Về nguyên tắc chung, chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với bất kỳ ai. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với các bên thứ ba đáng tin cậy. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với các công ty, tổ chức hay cá nhân bên ngoài nếu chúng tôi nghĩ rằng việc tiết lộ thông tin này là cần thiết vì các lý do hợp pháp.

Những thông tin của bạn sẽ được chuyển qua cho đại lý hoặc nhà thầu trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp bên thứ ba để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích quảng cáo dựa trên lần truy cập trang web của người dùng trong quá khứ.

Chúng tôi thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa thích hợp để bảo mật thông tin cá nhân của quý khách đồng thời yêu cầu các bên thứ ba xử lý thông tin cá nhân cho chúng tôi cũng phải làm tương tự như vậy. Việc truy cập vào thông tin cá nhân của quý khách bị giới hạn nhằm ngăn chặn truy cập bất hợp pháp, thay đổi hay sử dụng sai mục đích và chỉ có nhân viên và đại lý của chúng tôi mới được phép truy cập trên cơ sở cần phải biết.

Bảo mật

Chúng tôi sử dụng các biện pháp hợp lý về mặt tổ chức, kỹ thuật và quản trị để bảo vệ, kiểm soát thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, không thể luôn đảm bảo việc truyền dữ liệu trên internet hay hệ thống lưu trữ dữ liệu là an toàn 100%.

Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Chúng tôi khuyên bạn rằng bạn không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.

Thay đổi chính sách

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách Bảo mật này mà không phải thông báo trước để phù hợp với nhu cầu của khuyencongnghean.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ phía khách hàng.

Bất kỳ thay đổi nào trong chính sách bảo mật sẽ có hiệu lực khi chúng tôi đăng bản chỉnh sửa của chính sách bảo mật trên Trang web. Nếu tiếp tục sử dụng trang web sau khi đã có những thay đổi này, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận chính sách bảo mật phiên bản mới.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ đến khuyencongnghean.com.vn.