Nước mắm cửa hội

0
14
nuoc man cua hoi


Khi nhắc đến đặc sản của Nghệ An, không thể không đề cập đến nét đặc trưng của nước mắm Cửa Hội. Nước mắm Cửa Hội không chỉ đơn thuần là một sản phẩm ẩm thực, mà còn là biểu tượng của sự hảo hạng và truyền thống chế biến đặc sắc.

Nước mắm Cửa Hội được chế biến theo cách truyền thống, sử dụng những loại cá ngon nhất từ vùng biển xứ Nghệ. Sự kết hợp tinh tế giữa nguyên liệu chất lượng và bí quyết gia truyền đã tạo nên một loại nước mắm tinh khiết, thơm ngon đặc trưng mà du khách không ngừng tán tụng mỗi khi thưởng thức.

Nước mắm Cửa Hội không chỉ là một món ngon đặc sản mà còn là niềm tự hào của người dân Nghệ An. Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên và qua quy trình chế biến độc đáo, nước mắm Cửa Hội là một hình ảnh sống động của văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

Một số thông tin về nước mắm cửa hội

Đây là một sản phẩm do Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản và Dịch vụ Cửa Hội sản xuất.

Hiện nay, sản phẩm của Công ty đã có sẵn trên khắp các thị trường trong nước thông qua nhiều kênh phân phối như nhà phân phối, đại lý, cửa hàng và thậm chí là thông qua mối quan hệ cá nhân. Đặc biệt, nước mắm Cửa Hội đã mở rộng tiếp cận đến nhiều thị trường quốc tế, bao gồm những thị trường khó tính như Cộng hòa Ukraina, Cộng hòa Liên Bang Nga, Cộng hòa Séc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Nước mắm Cửa Hội là một trong những sản phẩm nổi tiếng được đánh giá cao dưới thương hiệu của công ty. Sản phẩm này được chế biến theo phương pháp truyền thống, kết hợp với ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại trải nghiệm “Sạch, An toàn, Không hóa chất, Tiện lợi và Giá trị cao” cho người tiêu dùng.

Thành phần dinh dưỡng:

Nước mắm Cửa Hội được sản xuất từ cá cơm và muối Nacl, chứa nhiều đạm Amin, đạm Amon và các loại Vitamin B1, B2, B12, PP, mang lại giá trị dinh dưỡng cao và là lựa chọn tốt cho bữa ăn gia đình. Sản phẩm có thể sử dụng như gia vị, chấm hay nêm trong nấu ăn.

Chế biến:

Nước mắm Cửa Hội có thể được sử dụng nguyên chất để gia vị, nêm, chấm thịt, cá, rau, đậu… Sản phẩm còn có thể được ướp, chiên, xào và làm gia vị cho nhiều loại thực phẩm.

Bảo quản:

Sản phẩm được đóng chai với dung tích 500ml, 900ml và nên được bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và mùi mạnh, cũng như tránh xa các chất hóa chất khác.

LEAVE A REPLY