Điện lực nghệ an

0
23
dien luc nghe an

Công ty Điện lực Nghệ An là một doanh nghiệp hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, có chức năng quản lý vận hành lưới điện từ 35 kV trở xuống và kinh doanh phân phối điện năng trên địa bàn của 20 huyện, thành, thị – tỉnh Nghệ An nhằm phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội và đời sống dân sinh tỉnh nhà.

        Công ty Điện lực Nghệ An  là đơn vị phân phối điện có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý kinh doanh điện năng với lực lượng CBCNV lên tới trên 1.200 người. Phát huy những lợi thế sẵn có, trong những năm gần đây, bên cạnh hoạt động chính, Công ty Điện lực Nghệ An đã liên tục mở rộng đa ngành nghề như tư vấn thiết kế…, tạo thế mạnh cho công tác sản xuất – kinh doanh của đơn vị ngày càng phát triển, bước đầu đem lại hiệu quả nhiều mặt cả về kinh tế và xã hội

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH: 

– Công nghiệp điện năng, quản lý vận hành, mua bán điện trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

– Sản xuất, sửa chữa, thí nghiệm thiết bị điện.

– Xây lắp đường dây và trạm biến áp.

– Khảo sát, thiết kế công trình điện.

– Kinh doanh và vận tải thiết bị điện.

– Mua bán vật tư thiết bị điện.

– Tư vấn lập các dự án đầu tư, thiết kế đường dây và trạm biến áp đến 35 kV; Tư vấn giám sát thi công các công trình đường dây và trạm biến áp đến 110 kV…

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH:

– Điện năng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN LỰC NGHỆ AN
Số 2 Duy Tân, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238)261-2889 – Fax: (0238)352.3228
Email: cskh@npc.com.vn
Website: pcnghean.npc.com.vn

Danh sách các chi nhánh công ty điện lực nghệ an

 • Điện lực Anh Sơn
  • Địa chỉ: 25 Quốc lộ 7A, Thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An
 • – Điện lực Diễn Châu
  • Địa chỉ: K3 Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An
 • – Điện lực Nam Đàn
  • Địa chỉ: Khối Ba Hà, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
 • – Điện lực Nghĩa Đàn
  • Địa chỉ: Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An
 • – Điện lực Quỳ Châu
  • Địa chỉ: Tân Hương, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An
 • – Điện lực Đô Lương
  • Địa chỉ: Quốc lộ 46, Khối 4, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Số điện thoại và tổng đài điện lực nghệ an


Số điện thoại 0238 2612 889 là đường dây nóng của Điện lực Nghệ An, được cung cấp để hỗ trợ khách hàng trong việc giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ điện. Nếu quý khách có bất kỳ thông tin, câu hỏi hoặc thắc mắc nào về điện ở khu vực Nghệ An, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên. Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của Công ty Điện lực Nghệ An sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Địa chỉ của điện lực nghệ an

Bạn đang quan tâm và tìm kiếm địa chỉ của điện lực nghệ an thì có thể đến trực tiếp tại trụ sở Công ty Điện lực Nghệ An để thực hiện các giao dịch tại địa chỉ: Số 2 – Đường Duy Tân – Phường Hưng Phúc – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Trang web chính của Điện Lực Nghệ An


Bên cạnh việc sử dụng số điện thoại tổng đài chính (0238 2612 889) để thông tin xử lý, Công ty Điện lực Nghệ An còn cung cấp một phương tiện khác là trang web chính thức để hỗ trợ trực tuyến các vấn đề liên quan đến cung cấp điện. Quý khách hàng có thể truy cập trang web này tại địa chỉ: https://pcnghean.npc.com.vn để thực hiện các thao tác như yêu cầu cung cấp điện mới hoặc báo cáo sự cố điện một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đây là một cổng thông tin trực tuyến hữu ích giúp tối ưu hóa trải nghiệm và tiện ích cho khách hàng khi tương tác với Công ty Điện lực Nghệ An.

Số Fax

Các cơ quan, doanh nghiệp hoặc người sử dụng điện tại Nghệ An có nhu cầu liên hệ qua số fax thì có thể gửi fax Điện lực Nghệ An 0238 3523 228

Email

Mọi quý khách hàng có nhu cầu liên hệ Công ty Điện lực Nghệ An, có thể gửi thư điện tử về email Điện lực Nghệ An cskh@npc.com.vn

Thời gian làm việc


Mỗi phòng ban trong cơ cấu của Công ty Điện lực Nghệ An đều có nhân viên trực hàng ngày để xử lý các tình huống khẩn cấp.

Thời gian làm việc của Điện lực Nghệ An là từ Thứ 2 đến Thứ 6, với giờ làm việc sáng từ 8:00 đến 12:00 và chiều từ 13:00 đến 17:00.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Điện lực Nghệ An hoạt động liên tục 24/7, sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng mỗi ngày.

LEAVE A REPLY